Những standee phổ biến hiện nay

Standee là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi tính cơ động, gọn gàng, hiện đại. Nó thường xuất hiện trong các chương trình maketing, chương trình bán hàng, sự kiện, quảng bá sản phẩm….

Cấu tạo standee quảng cáo:

Standee gồm 2 thành phần chính: phần khung giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt, nhựa, nhôm,… Và phần banner in hình ảnh thông tin quảng cáo làm bằng chất liệu hiflex hoặc decal pp.

Một số sản phẩm sản phẩm standee phổ biến:

+ Standee kệ X: được thiết kế hình chữ X với 4 khung chân làm giá đỡ, loại mới có thể điều chỉnh kích thước.

+ Standee cuốn nhôm: Phần chân dạng hộp có thể cuốn banner lại cùng một thanh dài làm khung treo banner. Có thể thu gọn dễ dàng.

+ Standee đế nước: Loại standee này khá giống với loại standee chữ X, có thể treo 1 mặt hoặc 2 mặt. Tuy nhiên sản phẩm này có một hộp chân dựng có thể đắp cát hoặc đổ nước vào. Loại chân standy này sẽ rất vững chắc trước điều kiện môi trường có nhiều gió. Nhưng vì trọng lượng khá nặng nên loại Standee rất khó để vận chuyển.

+ Standee mô hình: Loại sản phẩm này thường được làm từ formex cán decal. Tấm formex sẽ được cắt thành hình dạng sản phẩm hoặc người quảng cáo và được cán decal pp in nhân vật người mẫu hoặc mô hình sản phẩm. Kết hợp với đế làm từ sắt hoặc gỗ để mô hình này có thể đứng được.

+ Standee 3D: mô hình các nhân vật, thông điệp quảng cáo được làm theo dạng nhìn 3 chiều.

Standee là gì? Các loại standee 1

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Loading...