Những loại nhôm định hình được sử dụng phổ biến trong quảng cáo hiện nay

Nhôm định hình hộp đèn là vật liệu thường được dùng làm viền bo khung cho những hộp đèn quảng cáo. Nhôm hộp đèn có rất nhiều chủng loại, kích thước, sự đa dạng này cho phép khách hàng không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng, hiện đại cũng như tạo nên sự chắc chắn cho hộp đèn  quảng cáo của bạn.

Một số loại nhôm định hình được sửu dụng phổ biến

Nhôm định hình có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao, được gia công tinh tế, khung nhôm chắc khỏe, không rỉ sét, khung nhôm được định hình sẵn nên dễ gia công, lắp đặt và thay thế . Chính vì vậy, nhôm hộp đèn rất được người dùng tin tưởng và là vật liệu không thể thiếu trong làm hộp đèn quảng cáo. Dưới đây là một số loại nhôm định hình cơ bản thường được ưa chuộng sử dụng.

– Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp bật: Loại nhôm này được thiết kế có khả năng đóng mở dễ dàng các cạnh nên thường được dùng làm hộp đèn bật nắp siêu mỏng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại hộp đèn này tại các rạp chiếu phim hay các khu thương mại.

– Nhôm hộp đèn nhét cạnh: Nhôm được thiết kế có các rãnh khe dùng để nhét vật liệu, nó thường được dùng trong làm các loại hộp đèn bạt 3M. Nhôm hộp đèn nhét cạnh dễ sử dụng, có độ dày và kích thước đa dạng như các bản: 4cm, 8cm, 12 cm,…. phù hợp làm các biển hộp đèn với nhiều kích thước khác nhau.

– Nhôm bật nắp cho hộp đèn bạt: Cũng giống như loại nhômbật nắp siêu mỏng, nhôm định hình bật nắp dùng trong làm hộp đèn bạt cũng có khả năng bật mở các cạnh. Tuy nhiên độ dày của loại nhôm này thường khá cao từ 8cm, 10cm, 12cm,… Ngoài ra, nhôm bật nắp hộp đèn bạt có hai loại là nhôm bật nắp có viền và nhôm bật nắp không viền. Với nhôm bật nắp có viền, phần viền của nó khá lớn khoảng 5cm. Còn nhôm bật nắp không viền thì được thiết kế với phần viền nhỏ chit khoảng 1mm. Khi làm hộp đèn, loại nhôm này sẽ khiến phần viền của hộp đèn biến mất, tạo sự độc đáo thu hút người nhìn.

– Nhôm hộp đèn nam châm: Loại nhôm này được thiết kế riêng dùng để gia công hộp đèn siêu mỏng nắp hít. Khung nhôm chắc khỏe, độ bền cao,  không bị rỉ sét bởi tác động của thời tiết.

Ad-martvietnam.com chuyên cung cấp nhôm định hình làm hộp đèn các loại tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Keo dán alu

Gáy nhôm 1 gờ

Loading...