Nhôm nhét cạnh hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh là vật liệu thường được dùng trong làm các loại hộp đèn bạt 3M nhét cạnh không viền. Loại nhôm hộp đèn này dễ sử dụng, có độ dày và kích thước đa dạng, phù hợp cho làm các biển hộp đèn với kích thước khác nhau.

Những đặc điểm nhôm nhét cạnh

+ Nhôm nhét cạnh được thiết kế có một khe nhỏ khoảng 5mm để nhét mặt bạt hộp đèn.

+ Phần viền của nó rất nhỏ chỉ khoảng 1mm nên khi làm hộp đèn, phần viền này giống như bị ẩn đi khiến người nhìn cảm thấy như hộp đèn này không hề có viền khi nhìn phía chính diện.

+ Nhôm có trọng lượng nhẹ, bền và chắc chắn nên có thể sử dụng được ở nhiều khu vực, địa hình khác nhau. Dễ gia công lắp đặt, vận chuyển.

+ Nhôm có kích thước đa dạng gồm bản 4.5cm, bản 8cm, 12cm. Độ dài 6m/ thanh, đáp ứng được cả các hộp đèn kích thước lớn.

Cung cấp nhôm nhét cạnh hộp đèn tại Hà Nội

Hộp đèn nhét cạnh không viền là sản phẩm hộp đèn quảng cáo được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là tại các ngân hàng. Để làm hộp đèn không viền nhét cạnh thì nhôm định hình nhét cạnh là sản phẩm chuyên dụng không thể thiếu. Ad-mart là đơn vị chuyên cung cấp nhôm nhét cạnh làm hộp đèn không viền tại Hà Nội.

Nếu quý khách có nhu cầu mua nhôm nhét cạnh làm biển hộp đèn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.  Chúng tôi còn nhận cắt ghép thành khung nhôm hoàn chỉnh theo yêu cầu.

Xem thêm

Keo dán alu

Gáy nhôm 1 gờ

Nhôm hộp đèn

Loading...