Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn thường là loại nhôm định hình dùng cho làm hộp đèn quảng cáo. Khung nhôm thường đã được định hình sẵn nên rất thuật tiện khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng nhôm hộp đèn không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác.

Ứng dụng của nhôm hộp đèn

Nhôm định hình hộp đèn có nhiều loại và mỗi loại lại có ứng dụng khác nhau. Ví dụ như:

– Nhôm bật nắp thường dùng làm biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật. Các thanh nhôm này với đặc điểm dễ dàng bật nắp các cạnh giúp việc thay tranh trở nên dễ dàng hơn.

Nhôm bật nắp

– Nhôm nhét cạnh: Được dùng trong làm hộp đèn 3M nhét cạnh. Nhôm nhét cạnh dễ sử dụng, không viền, có độ dày thích hợp, gồm nhiều loại tùy vào mục đích sử dụng.

Thanh nhôm nhét cạnh

– Nhôm hộp đèn EEFL dùng làm hộp đèn không viền EEFL: Khung nhôm chuyên dụng sử dụng kết cấu hợp kim nhôm định hình và sợi cao su, thiết kế một mặt không viền, hiển thị hình ảnh lớn nhất, hiệu ứng tầm nhìn tốt. Khung nhôm bật nắp cạnh giúp dễ dàng thay tranh.

– Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp hít: được các nhà quảng cáo dùng để gia công hộp đèn siêu mỏng nắp hít. Định hình nhôm chắc khỏe, không rỉ sét, được gia công sáng bóng, thẩm mỹ cao.

Nhôm hộp đèn nam châm

Ưu điểm của khung nhôm hộp đèn:

– Nhôm hộp đèn thường có 3 màu cơ vản là vàng, đen, trắng và được gia công rất tỷ mỉ, có tính thẩm mỹ cao nên khi dùng làm hộp đèn sẽ tạo ra các sản phẩm tinh tế, sang trọng, hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác.

– Khung nhôm chắc khỏe, không rỉ sét, độ bền cao, chịu lực tốt, thích ứng với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

– Trọng lượng nhẹ: Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, bền và chắc chắn nên có thể sử dụng được ở nhiều khu vực, địa hình khác nhau. Dễ gia công lắp đặt, vận chuyển.

– Dễ dàng thay thế hình ảnh.

– Được định hình sẵn nên phù hợp với từng loại hộp đèn khác nhau.

Ad-martvietnam.com chuyên cung cấp nhôm định hình làm hộp đèn các loại tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...