Nhôm hộp đèn nắp bật

Nhôm hộp đèn nắp bật là một sản phẩm nhôm định hình chuyên dùng để làm khung viền hộp đèn bật nắp. Ad-mart cung cấp nhôm hộp đèn bật nắp trên toàn quốc.

Các loại nhôm hộp đèn nắp bật

Có hai loại nhôm hộp đèn nắp bật là nhôm hộp đèn bật nắp có viền vào nhôm hộp đèn bật nắp không viền.

– Nhôm hộp đèn nắp bật có viền với phần viền có kích thước khoảng vài cm. Loại nhôm hộp đèn bật nắp có viền này lại có nhiều độ dày khác nhau, mỗi loại lại được dùng cho các hộp đèn khác nhau.

Ví dụ như: Nhôm hộp đèn bật nắp với chiều cao 2.6cm, kích thước viền 4cm, thường được dùng làm hộp đèn siêu mỏng. Còn loại nhôm bật nắp với chiều cao 8cm thường được dùng làm hộp đèn có kích thước lớn.

Nhôm bật nắp làm hộp đèn siêu mỏng
Nhôm bật nắp bản 8cm dùng cho hộp đèn kích thước lớn

– Nhôm hộp đèn bật nắp không viền có phần viền rất nhỏ chỉ vài mm nên thường được coi là không viền. Loại nhôm này thường được dùng cho làm hộp đèn không viền EEFL. Loại nhôm này cũng có nhiều kích thước khác nhau như  bản 6cm, 8cm, 12cm.

Nhôm hộp đèn nắp bật không viền các kích thước
Hình minh họa hộp đèn bật nắp không viền

Đặc điểm nhôm hộp đèn bật nắp:

– Khung nhôm hộp đèn bật nắp có khả năng bật mở các cạnh một cách dễ dàng giúp cho việc gia công và thay tranh quảng cáo trở lên đơn giản hơn.

– Khung nhôm định hình bền chắc, chịu được thời thiết khí hậu khắc nghiệt, khả năng chống oxy hóa tốt.

– Nhôm hộp đèn được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn nhưng không kém phần lịch sự, trang nhã.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn không viền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...