Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn bật nắp là một loại khung nhôm định hình mà các cạnh của nó có thể mở ra một cách dễ dàng nhờ các lá sắt nhỏ, mảnh để tạo tính đàn hồi khi bật mở nắp. Đây là vật liệu không thể thiếu trong làm biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật và được người dùng tin tưởng, đánh giá cao.

Nhôm hộp đèn bật nắp cho hộp đèn bạt

Ưu điểm của nhôm hộp đèn bật nắp

– Khung nhôm bật nắp được dùng cho hộp đèn nắp nật bởi khả năng bật mở các cạnh một cách dễ dàng giúp cho việc gia công và thay tranh quảng cáo trở lên đơn giản hơn.

– Khung nhôm định hình bền đẹp, chịu được thời thiết khí hậu khắc nghiệt, khả năng chống thấm, chống oxy hóa tốt.  Bề mặt sáng bóng tạo, sang trọng tạo nên các sản phẩm hộp đèn tinh tế.

– Với hai màu cơ bản là đen và bạc, nhôm hộp đèn được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn nhưng không kém phần lịch sự, trang nhã. Từ đó giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho những sản phẩm hộp đèn quảng cáo.

Nhôm bật nắp
Nhôm bật nắp hộp đèn siêu mỏng
Hộp đèn siêu mỏng bật nắp

– Khung nhôm đã được định hình và sản xuất sẵn nên dễ dàng  hơn cho việc gia công lắp đặt. Giúp tiết kiệm thời gian và chí phí khi làm sản phẩm hộp đèn.

Hiện nay, khung nhôm bật nắp dùng làm hộp đèn nắp bật thường được sử dụng phổ biến tại nhiều vị trí, không gian khác nhau như: showroom, trong thang máy, văn phòng, rạp chiếu phim, nhà hát,… hay đơn giản dùng để  làm tranh điện trang trí trong gia đình.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...