Nhôm định hình trong làm hộp đèn quảng cáo

Nhôm định hình là vật liệu được khá nhiều người lựa chọn bởi sự thuận tiện và tính thẩm mỹ cao của nó. Nhôm định hình làm hộp đèn không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác.

Loại khung nhôm này thường được sử dụng làm khung cho bảng led ma trận, hộp đèn vẫy quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng,… giúp việc thi công dễ dàng, hiệu quả và có độ thẩm mỹ cao.

nhom dinh hinh lam hop den
Nhôm định hình hộp đèn

Ưu điểm nhôm định hình làm biển hộp đèn

+ Nhôm định hình có tính thẩm mỹ cao, bề mặt sáng bóng tạo sự tinh tế cho sản phẩm

+ Các thanh nhôm định hình được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót, không bị oxi hoá và han gỉ theo thời gian, thích ứng với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

+ Trọng lượng nhôm nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ sản phẩm giúp cho người thiết cũng như gia công dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.

+ Nhôm định hình đa dạng về thiết kế hình dạng, màu sắc, dễ chế tác tạo hình theo mong muốn như: hình tròn, hình vuông, hình elip,…

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Gáy inox uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...