Nhôm định hình hộp đèn

Nhôm định hình hộp đèn là thanh nhôm thường được dùng làm viền bo cho những hộp đèn quảng cáo. Nhôm định hình hộp đèn là các thanh nhôm dài, chắc chắn với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Sự đa dạng của nhôm định hình cho phép khách hàng không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng, hiện đại mà còn tạo nên sự chắc chắn cho kết cấu vỏ hộp.

Nhôm định hình hộp đè

Sự vượt trội của nhôm định hình hộp đèn

Tính thẩm mỹ cao: Nhôm định hình hộp đèn không gỉ,  bề mặt sáng ánh kim mang nét sang trọng, tinh tế, lịch sự. Bởi vậy, loại chất liệu này rất được khách hàng ưa chuộng nhằm tăng vẻ đẹp và sự thu hút cho hộp đèn quảng cáo.

Bền bỉ: các thanh nhôm định hình làm hộp đèn rất cứng cáp, không bị biến dạng co ngót bởi sự oxy hoá và han gỉ theo thời gian, thích ứng với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Dễ dàng lắp đặt và thi công: Nhôm định hình có trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển, lắp đặt. Các sản phẩm nhôm làm hộp đèn thường đã được định hình sẵn nên tiện lợi cho việc gia công. Ví dụ như khung nhôm định hình bật nắp chuyên dùng làm hộp đèn bật nắp, nhôm nhét cạnh được thiết kế chuyên dùng làm hộp đèn nhét cạnh,…

Đa đạng màu sắc, hình dạng: Nhôm định hình đa dạng về thiết kế hình dạng, màu sắc, dễ dàng lắp đặt theo yêu cầu khách hàng. Với đặc trưng dễ chế tác, thiết kế mang đến nhiều sản phẩm hộp đèn ấn tượng phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng như: hộp đèn tròn, hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp, hộp đèn không viền EEFL, hộp đèn Elip…

Với rất nhiều ưu điểm mà chất liệu này mang lại, các sản phẩm sử dụng nhôm định hình được sử dụng ngày càng phổ biến….. cung cấp nhôm định hình làm biển hộp đèn, nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...