Nhôm định hình bật nắp- Các loại nhôm bật nắp

Nhôm hộp đèn nắp bật là một sản phẩm nhôm định hình chuyên dụng trong làm khung viền hộp đèn bật nắp. Có thể nói đây là vật liệu không thể thiếu trong ngành quảng cáo làm hộp đèn mà không có loại vật liệu nào thay thế được.

Đặc điểm nhôm hộp đèn bật nắp

– Nhôm hộp đèn bật nắp là một loại khung nhôm định hình có phần nắp nhôm có thể mở ra một cách dễ dàng ( phần nắp này có thể tháo rời, khi sử dụng cần lắp thêm các lá sắt nhỏ, mảnh để tạo tính đàn hồi khi bật mở nắp và giúp nắp nhôm được cố định chắc chắn).

– Nhôm bật nắp có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau từ loại 2. 5cm cho hộp đèn siêu mỏng đến loại 8cm, 10cm, 12cm phù hợp cho các hộp đèn bạt kích thước lớn.

– Chiều dài thanh nhôm là 6m/cây. Khung nhôm định hình bền chắc, chịu được thời thiết khí hậu khắc nghiệt, khả năng chống oxy hóa tốt.

Các loại nhôm bật nắp:

Nhôm bật nắp có nhiều loại phù hợp với từng loại hộp đèn bật nắp khác nhau. Dưới đây là một số loại nhôm bật nắp phổ biến:

+ Nhôm bật nắp hộp đèn siêu mỏng: Nhôm bật nắp làm hộp đèn siêu mỏng có hai xuất xứ là Trung Quốc và một loại của Hàn Quốc. Kích thước nhôm bật nắp siêu mỏng với độ dày khoảng 2,6 cm với nhôm Hàn Quốc và 4cm với nhôm Trung Quốc. Với khung nhôm này, khi dùng làm hộp đèn sẽ cho ra sản phẩm hộp đèn với kích thước siêu mỏng.

+ Nhôm bật nắp bản to dùng làm hộp đèn bạt bật nắp: Loại nhôm này có độ cao từ 6cm, 8cm, 12cm…. phần nắp bật khoảng 5cm. Loại này thường được dùng làm hộp đèn bạt 3M.

+ Nhôm bật nắp không viền: Loại nhôm này không bật nắp mặt mà được thiết kế bật nắp cạnh viền. Phần viền của nhôm này có kích thước rất nhỏ chỉ vài mm nên thường được dùng trong làm hộp đèn bạt không viền. Kích thước độ cao của nhôm này thường là bản 4cm, 8cm, 12cm,…

Ad-mart là đơn vị chuyên cung cấp nhôm làm hộp đèn bật nắp tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu sử dụng nhôm bật nắp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...