Nhôm bật nắp không viền

Nhôm bật nắp không viền là sản phẩm thanh nhôm dùng cho làm hộp đèn bạt không viền EEFL. Ad-mart cung cấp nhôm làm hộp đèn bật nắp không viền trên toàn quốc.

Đặc điểm nhôm bật nắp không viền

Nhôm hộp đèn bật nắp không viền là một dạng của nhôm bật nắp. Tuy nhiên loại nhôm này được thiết kế với phần viền nhôm rất nhỏ chỉ vài mm nên thường được coi là không viền. Nhôm bật nắp không viền cũng có nhiều kích thước khác nhau như  bản 6cm, 8cm, 12cm, thường được dùng cho làm hộp đèn không viền EEFL.

Ưu điểm nhôm bật nắp không viền trong làm hộp đèn không viền EEFL

– Nhôm Hộp Đèn EEFL nắp bật có định hình nhôm chắc khỏe, không rỉ sét, được gia công sáng bóng giúp các nhà quảng cáo gia công được hộp đèn có tính thẩm mỷ cao, giúp tiết kiệm chi phí thời gian. Nhôm bật nắp không viền đã được định hình và sản xuất sẵn dành riêng cho hộp đèn không viền nên rất dễ dàng áp dụng.

– Nhôm hộp đèn EEFL nắp bật không hạn chế kích thướt, khắc phục được nhược điểm kích thước bị giới hạn của hộp đèn truyền thống.

– Khung nhôm bật nắp không viền kết hợp với bặt hiflex cao cấp xuyên sáng sẽ cho ra hộp đèn có hiệu ứng cực đẹp, màu sắc tinh tế và hài hòa với nhu cầu sử dụng.

– Ngoài ra, bởi vì nhôm có phần viền rất nhỏ nên khi làm hoàn thiện hộp đèn, người nhìn từ xa sẽ có cảm giác như hộp đèn không có phần viền. Điều này giúp bề mặt hiển thị được mở rộng, đem lại cảm giác độc đáo cho sản phẩm cũng như cho người nhìn, từ đó nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Ad-martvietnam.com chuyên cung cấp nhôm định hình bật nắp không viền và các loại nhôm bật nắp, nhôm hộp đèn các loại tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...