Mua keo dán mica trong ở đâu?

Mica trong là loại vật liệu có tính thẩm mỹ cao thường được dùng để làm biển quảng cáo, kệ tủ trưng bày sản phẩm, đồ lưu liệm,… Do đó khi gia công dán vật liệu này, người thợ cần một loại keo chuyên biệt, có độ trong cao để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Tuy nhiên, dán mica trong có các loại keo nào và có thể mua ở đâu?

Địa chỉ cung cấp keo dán mica trong Hà Nội

Ad-mart là đơn vi cung cấp vật tư, vật liệu quảng cáo tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, chúng tôi cung cấp các loại keo trong chuyên dụng dán mica được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Keo dán mica trong suốt GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dán mica với mica. Keo có màu trong suốt dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vết trắng. Có thể nói, đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao như kệ mica, chữ mica sáng đèn,…

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo CA 260

Keo dán mica CA 260 khá giống với keo CA 10. Loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica thay cho keo 502.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica trong mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Cùng các loại vật liệu quảng cáo khác như decal, đèn led, nhôm hôp đèn, chân chữ,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm --> Tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...