Mua keo dán chữ nổi nhôm mica ở đâu?

Chữ nổi nhôm mica là dòng chữ nổi được khách hàng ưa chuộng sử dụng làm biển quảng cáo cho thương hiệu của mình. Và để gia công chữ nổi này, việc sử dụng keo chuyên dụng dán nhôm với mica là không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm mua keo dán chữ nổi nhôm mica, hãy thử các dòng keo do ad-mart cung cấp.

Ad-mart cung cấp các loại keo dán chữ nổi nhôm mica tại Hà Nội

Trên thị trường có nhiều loại keo được sử dụng để dán chữ nổi nhôm mica khác nhau. Tuy nhiên tại Ad-mart, chúng tôi cung cấp các loại keo chuyên dụng dán chân chữ nhôm với mica tốt nhất, được nhiều khách hàng tin dùng như:

Keo AB hai thành phần

Keo AB là dòng keo dán chữ phổ biến được rất nhiều nhà quảng cáo ưa chuộng sử dụng. Keo dùng để dán chữ nổi nhôm với mặt chữ mica rất tốt, ngoài ra, keo cũng được dùng để dán chữ inox- mica, mica với mica, alu với mica.

Loại keo này là keo không khói có độ trong cao, khi dán không để lại vết keo nên rất thẩm mỹ. Người dùng có thể sử dụng keo này cho các chữ nổi sáng đèn.

Thời gian khô của keo khá nhanh chỉ khoảng 15 đến 30 giây. Cách sử dụng keo cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần đi keo A sau đó đi dung dịch B lên là chất keo sẽ kết dính ngay lập tức.

Keo Jansi dán chân chữ

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán chữ nổi gáy nhôm với mặt mica. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô giòn, gãy rụng khi sử dụng.

Thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng. Tuy nhiên, loại keo này có độ dẻo cao nên không bị khô giòn, gãy rụng khi sử dụng như các loại keo khác.

Keo CA 10

Keo CA10 là dòng keo chuyên dụng dán được nhiều chất liệu như nhôm với mica, mica với inox, mica với mica, mica x formex,…

Nhìn bề ngoài keo khá giống lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói và không để lại vết khi lên đèn. Đồng thời keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox hoặc mica với nhôm. Loại keo này có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn.

Thời gian khô của keo khá chậm, với thời gian khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 10 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng có thể kết hợp với dòng keo trong khô nhanh như CA10, W 601 hoặc CA 260 để đi điểm.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán chữ chân nhôm với mica, mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với inox, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Keo dán Alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...