Một số ứng dụng của biển hộp đèn siêu mỏng trong quảng cáo

Hộp đèn siêu mỏng là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo. Dưới đây là một số ứng dụng thường thấy của biển hộp đèn siêu mỏng:

Ứng dụng của hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn tại trạm chờ xe Bus

Các doanh nghiệp lắp đặt hộp đèn quảng cáo tại các trạm chờ xe bus nhằm quảng cáo sản phẩm của mình đến với người đi đường.

Biển hộp đèn trong thang máy

Thang máy tại các khu chung cư hay tòa cao ốc là nơi có nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, các nhà quảng cáo các mặt hàng cao cấp đã tận dụng vị trí này để đặt đặt biển hộp đèn quảng cáo siêu mỏng.

Hộp đèn trong rạp chiếu phim

Biển hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rất phổ biến trong các rạp chiếu phim, rạp hát để quảng cáo những bộ phim đang công chiếu hoặc những hoạt động của rạp.

Biển hộp đèn trong các quán ăn, nhà hàng

Sản phẩm hộp đèn siêu mỏng được ứng dụng nhiều trong làm bảng menu cho các nhà hàng, quán trà sữa, quán ăn nhanh…

Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo đặt tại hành lang của các tòa nhà, văn phòng

Trong các văn phòng  giao dịch Ngân hàng, các lối đi hành lang công ty, bệnh viện cũng thường được đặt biển hộp đèn siêu mỏng quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của các công ty đó.

Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo đặt tại trung tâm thương mại, showroom

Trung tâm thương mại, showroom triển lãm thường là nơi có đông người qua lại; việc đặt hộp đèn quảng cáo siêu mỏng tại các cột trong trung tâm thương mại; mang lại hiệu quả cao cho các nhà quảng cáo.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...