Mica trong làm quảng cáo

Mica là  một tấm nhựa dẻo có nhiều màu hoặc trong suốt được sản xuất thành tấm từ hợp chất nhựa poly methyl methacrylate (PMMA) thủy tinh hữu cơ. Tại Việt Nam, tấm nhựa mica được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực mà đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo.

Ứng dụng của mica trong quảng cáo

– Làm chữ nổi mica: Tấm mica sẽ được cắt uốn thành các chữ nổi theo thiết kế. Chữ nổi mica thường được kết hợp với những tấm bảng Alu, mica tạo thành các biển chữ nổi mica. Ngoài ra, mica còn kết hợp với các chất liệu inox, nhôm,… để tạo thành các chữ nổi độc đáo khác nhau.

Chữ nổi mica

– Làm biển hiệu mica in uv: Tấm mica sau khi cắt thành hình dạng, kích thước theo yêu cầu sẽ được in ấn bằng công nghệ in uv để tạo nên các tẩm biển hiệu đẹp mắt.

Biển mica in uv

– Làm biển mica dán decal: Đây là loại biển giá rẻ thông dụng. Decal sau khi in ấn sẽ được dán lên tấm mica để tạo thành biển quảng cáo.

– Làm hộp đèn mica: Mica cũng được ứng dụng rất phổ biến trong làm hộp đèn, đặc biệt là làm hộp đèn siêu mỏng và hộp đèn tròn. Mica có  tính năng xuyên sáng tốt nên ánh sáng từ hộp đèn tỏa ra có độ sáng cao, rất thu hút vào ban đêm.

Hộp đèn mica

– Ngoài ra Mica còn được dùng làm biển chức danh, biển tên công ty, làm kệ để tờ rơi quảng cáo,…

Ad-mart cung cấp tấm mica theo yêu cầu tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Liên hệ ngay nếu quý khách có nhu cầu mua vật liệu này.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...