Mica giá rẻ

Mica là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống mà đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo như: làm chữ nổi mica, làm bảng hiệu mica, hộp đèn quảng cáo, tranh mica in uv,… Chính vì vậy, ngày nay rất nhiều người lựa chọn mica giá rẻ để phục vụ nhu cầu của mình.

Cung cấp tấm mica giá rẻ, chất lượng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 3 loại mica được sử dụng phổ biến, là: Mica Đài Loan, Mica Trung Quốc và Mica Nhật Bản. Trong đó, Mica Trung Quốc là loại mica có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, loại mica này có khá nhiều nhược điểm, như: đặc tính chịu nhiệt kém, độ bền thấp, chịu lựa va đập kém, dễ bị trầy vỡ, chỉ cần cho ánh nắng mặt trời chiều vài hôm là màu sắc sẽ ố vàng cũng như bị rạn nứt, tuổi thọ ngắn. Chính vì vậy, dù đây là loại mica có giá rẻ nhất nhưng rất ít khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Mica Đài Loan có chất lượng tốt, với nhiều ưu điểm như: độ trong suốt cao, khả năng truyền sáng tốt lên đến 92%, độ bền cao và chịu nhiệt tốt. Đây cũng là loại mica được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên giá của loại mica này đắt hơn so với các loại mica khác.

Còn mica Nhật, tuy chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng nó có chất lượng không hề thua kém so với mica Đài Loan. Không những vậy, tính đồng đều của Mica Nhật còn cao hơn so với mica Đài nhưng giá cả lại rẻ hơn mica Đài. Chính vì vậy, tuy mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng mica Nhật vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Như vậy, nếu bạn đang muốn tìm mua mica giá rẻ, thay vì mua mica Trung Quốc hãy mua mica Nhật. Mica Nhật là lựa chọn tối ưu nhất, giá cả phải chăng mà chất lượng lại không thua kém gì so với mica Đài.

Ad-mart Việt Nam cung cấp chất liệu mica theo yêu cầu tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua vật liệu này.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...