Mica dẫn sáng- Cung cấp mica dẫn sáng

Tấm dẫn sáng mang những đặc điểm của tấm Mica thông thường nhưng được trang bị thêm tính năng dẫn sáng chuyên biệt. Hiện nay, tấm dẫn sáng là vật liệu được ứng dụng không thể thiếu trong làm hộp đèn mỏng, tranh điện, ảnh điện quảng cáo,…

Giới thiệu về Mica dẫn sáng

Tấm mica dẫn sáng là tấm mica trong được in mực phản sáng uv bắt sáng lên bề mặt tấm tạo thành những hạt sáng trắng nhỏ xếp thành hàng dẫn sáng toàn bộ bề mặt tấm mica, hoặc dùng tấm mica trong khắc lazer tạo đường kẻ ka rô lên bề mặt tấm để dẫn ánh sáng chạy qua toàn bộ bề mặt tấm.

Tấm Mica dẫn sáng có tuổi thọ kéo dài khoảng từ 5 năm đến 10 năm tùy vào điều kiện sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, vì được dùng để tản ánh sáng đèn led nên nó cũng chịu được nhiệt độ khá cao, đồng thời thay thế điện năng tiêu dùng lên đến 70% lượng điện năng. Với những đặc điểm đó mà Mica dẫn sáng được nhiều khách hàng tin dùng với lý do thân thiện với môi trường.

Mica dẫn sáng có khả năng chịu được các tác động xấu, hay hạn chế bị tàn phá do thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Nó sở hữu lực truyền tải ánh sáng lên đến 92 đến 95%. Màu sắc đa dạng, thường là màu trong suốt hoặc mờ đục. Kích thước đạt tiêu chuẩn là: 1220 x 1440mm.

Ad-mart Việt Nam cung cấp mica dẫn sáng tại Hà Nội

Ad-mart Việt Nam là công ty chuyên cung cấp mica dẫn sáng, các vật liệu vật tư quảng cáo tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp hai loại tấm dẫn sáng là tấm dẫn sáng kẻ caro và tấm dẫn sáng dạng sóng. Các tấm dẫn sáng này có độ truyền sáng cao, giúp hiệu quả chiếu sáng đạt tối đa và tiết kiệm điện năng sử dụng.

Ứng dụng của tấm dẫn sáng:

+ Dùng trong làm hộp đèn siêu mỏng, tranh điện , ảnh điện…

+  Làm biển quảng cáo trong các nhà hàng, siêu thị , trung tâm thương mại, khách sạn văn phòng, cơ quan, làm biển tấm lớn …

+ Làm tủ kệ trưng bày trong các nhà hàng, cửa hiệu , siêu thị…

+ Làm biển chỉ dẫn, làm đèn ngủ trong gia đình…

+ Trang trí trong các tòa nhà, trung tâm công cộng, rạp chiếu phim…

Nếu quý khách có nhu cầu mua tấm dẫn sáng, hãy liên hệ ngay với Ad-mart Việt Nam để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi nhận ship hàng trên toàn quốc.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...