Lý do mica được ưa chuộng sử dụng trong làm quảng cáo

Mica là  một tấm nhựa dẻo có nhiều màu được sản xuất thành tấm từ hợp chất nhựa poly methyl methacrylate (PMMA) thủy tinh hữu cơ. Tại Việt Nam, tấm nhựa mica được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực mà đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo.

Lý do mica được ưa chộng sử dụng:

Giữa rất nhiều chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo thì mica là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến bởi giá thành rẻ, cũng như nhiều ưu điểm khác, như:

– Ưu điểm nổi bật của chất liệu mica chính là dễ dàng gia công hơn những vật liệu khác bởi nó có tính chất mềm, bề mặt sáng và sang trọng, độ bền cao. Mica có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác để tạo thành các loại biển quảng cáo rất đa dạng và thẩm mỹ.

– Mica có màu sắc đa dạng, bởi thế nên khi làm bảng quảng cáo, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất với thương hiệu của mình.

– Tấm Mica có khả năng xuyên sáng tốt nên rất được ưa chuộng làm các biển quảng cáo phát sáng.

– Không chỉ thế, mica còn có khả năng chịu được những lực tác động lớn từ môi trường, như có thể chịu được nhiệt độ cao, tránh được những tác động của ánh nắng gay gắt nhất, đặc biệt đặc tính không gỉ sét như những loại bảng hiệu thông thường khác thì bảng hiệu mica chắc chắn đem lại tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho mọi người khi sử dụng.

Ad-mart Việt Nam cung cấp tấm nhựa mica tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua vật liệu này.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...