Lý do decal được sử dụng nhiều trong quảng cáo

Decal là vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo nhờ nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Decal được sử dụng nhiều trong làm quảng cáo như dùng in ấn dán biển quảng cáo, dán biển hộp đèn, dán mặt chữ nổi,…

Vì sao decal được sử dụng cho biển quảng cáo?

– Decal có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau nên đây là một phương án thay thế tối ưu nhất khi các bảng quảng cáo nổi hoặc đèn led không thể hiện được màu sắc và hình ảnh mong muốn.

– Decal còn có thể dễ dàng in ấn theo những thiết kế của riêng mình, không giới hạn về màu sắc, hình dáng, họa tiết,…

– Với một số loại decal như decal lưới, khi dùng để dán chữ nổi hay hộp đèn xuyên đèn sẽ tạo hiệu ứng độc đáo giúp biển quảng cáo bắt mắt hơn nhờ khả năng thay đổi màu sắc khi lên đèn và không lên đèn trong điều kiện ánh sáng ngày và đêm.

Decal in quảng cáo dán kính
Chữ nổi dán decal lưới

– Vì tính chất của biển quảng cáo sử dụng ngoài trời là phần lớn nên hầu hết bề mặt decal đều được tráng phủ vinyl. Chính lớp vinyl này sẽ giúp chống trầy xước; tăng khả năng chịu kiềm, chịu axit; màu lâu phai dưới những sự tác động của môi trường.

– Việc sử dụng decal trong quảng cáo còn làm giảm giá thành sản phẩm. Với giá thành không quá cao nhưng decal có thể có thời gian sử dụng kéo dài 5 – 7 năm. Thậm chí có thể là 10 năm nếu như sử dụng trong điều kiện trong nhà.

– Decal là vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo nhờ nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Decal được sử dụng nhiều trong làm quảng cáo như dùng in ấn dán biển quảng cáo, dán biển hộp đèn, dán mặt chữ nổi,…

Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại decal 3M, decal lưới, decal phản quang tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua decal.

Xem thêm

Bạt 3M

Decal 3M

Decal lưới 3M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...