Lý do Alu được ưa chuộng trong làm quảng cáo

Tấm alu là một loại hợp kim nhôm nhựa được cấu tạo từ hai lớp nhôm dán kết dính với một lớp lõi bằng nhựa, lớp lõi nhựa này là loại nhựa tái sinh có thể chống cháy. Tấm nhôm alu hiện nay được sử dụng rất phổ biến, là loại vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo.

Lý do tấm Alu được ưa chuộng sử dụng:

– Tấm alu rất bền, tuổi thọ sử dụng cao, có thể lên đến vài chục năm dưới điều kiện thời tiết ngoài trời.

– Tấm alu có tính thẩm mỹ cao, bề mặt bóng đẹp, trọng lượng nhẹ, khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt, chống cháy, chống ăn mòn cao.

– Tấm alu có màu sắc rất phong phú. Ngoài các màu cơ bản như xanh, đen, trắng, vàng,…. Tấm alu còn có các màu đặc biệt như: màu giả gỗ, màu giả gạch, mà đá hoa cương,… Không chỉ vậy, màu sắc của alu còn rất  bền màu kể cả dưới tác động của thời tiết.

– Ngoài các ưu điểm trên, việc thi công Aluminium tương đối dễ dàng. Với tấm Aluminium bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uốn lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Với các tính năng trên, tấm Alu luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thi công biển bảng quảng cáo cũng như mặt dựng và trang trí nội ngoại thất. Ad-mart Việt Nam cung cấp vật liệu alu làm quảng cáo tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Gáy inox uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...