Lợi ích decal phản quảng 3M

Decal phản quang là loại decal khi có đèn hoặc có ánh sáng chiếu vào thì bản thân nó sẽ có sự phát sáng thích hợp. Hiện nay, loại decal này được sử dụng làm biển báo giao thông, được lắp đặt ở nhà ga, sân bay, các công trình dân dụng, tàu biển,…

Decal phản quang 3m có những lợi ích gì:

Decal phản quang 3m từ tập đoàn 3m của Mỹ, đây là thương hiệu decal nổi tiếng rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi những đặc điểm sau:

+ Decal phản quang 3M sản phẩm sử dụng rất tiện dụng hơn các loại sản phẩm khác. Được nhà sản xuất trang bị lớp kéo có sẵn. Có tấm nền phía  dưới để bảo vệ và chỉ cần bóc lớp dính nền ra. Rồi dùng vào vật dụng tùy theo mục đích của mọi người khác nhau. Để có thể huy tốt nhất cho sản phẩm và mang lại sự bền lâu. Thì trước khi dán vào các vật dụng bạn cần làm sạch các thiết bị đó để mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Chức năng phản quang rõ ràng, hiệu quả, báo tín hiệu tốt nhất. Được sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

+ Decal phản quang 3M được làm từ vật liệu chất lượng giúp cho sản phẩm này rất bền và mang lại tuổi thọ tốt. Độ bền keo rất cao, khả năng bám dính lên đến vài năm mà không bị bong tróc kể cả khi chịu tác động của thời tiết ngoài trời.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...