Led dây dán và dải led thanh cứng

Led dây dán và dải led thanh cứng là hai loại sản phẩm đèn chiếu sáng được ứng dụng rất phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Chúng thường được sử dụng trong làm hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn 3M, hộp đèn trang trí, quảng cáo.

Led dây dán là gì?

Led dây dán là một dải bản mạch mềm bên trên có gắn các chip led mà phổ biến là loại SMD và có keo dán phía sau. Led dây dán mỏng và mềm nên có thể sử dụng tại bất kỳ bề mặt nào, có thể uốn cong, gấp, cuộn tròn và có thể cắt nhỏ theo từng kích thước như ý.

Led dây dán có các ưu điểm là tuổi thọ cao và tiêu thụ ít điện năng hơn đèn led thanh. Độ dày của chip led SMD trên led dây dán có độ dày tương đương đồng xu  nên tiêu thụ ít năng lượng và chiếm ít diện tích hơn.

Dải led thanh cứng là gì?

Dải led thanh cứng là các thanh nhôm cứng dùng công nghệ PCB để in mạch điện lên trên thanh nhôm và gắn các chip led.  Ưu thế của đèn led thanh là dễ thi công, sửa chữa và bảo trì. Đèn led thanh cứng cũng giúp dễ dàng xoay các góc chiếu sáng theo ý đồ thiết kế. Nhược điểm của đèn led thanh cứng là không thể uốn cong hoặc bẻ gập lại, cũng như việc cắt đoạn cần phải cưa hoặc cắt với kéo chuyên dụng do đó đèn led thanh không có nhiều sự linh hoạt trong ứng dụng.

Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại đèn led chuyên dùng trong quảng cáo như led thanh, led module, led dây,…. Khách hàng có nhu cầu mua led quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...