Kẹp quảng cáo

Kẹp quảng cáo là một loại vật dụng được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo tiếp thị. Kẹp quảng cáo được thiết kế với đầu kẹp dùng để kẹp các tấm giấy quảng cáo, tờ giới thiệu sản phẩm dịch vụ, tờ menu hay tờ đơn khuyến mãi. Sản phẩm kẹp quảng cáo thường được làm từ kẽm, lò xo, inox bọc nhựa, mica,… có thể uốn theo các chiều hướng khác nhau tùy vào sự tác động của con người.

Các mẫu kẹp quảng cáo

Kẹp quảng cáo rất đa dạng về hình dáng và chủng loại. Trên thị trường hiện nay, người dùng có thể bắt gặp một số loại kẹp quảng cáo như:

+ Kẹp quảng cáo sử dụng thân lò xo (inox hoặc nhôm).

+ Kẹp quảng cáo sử dụng chân kẹp bằng sắt.

+ Loại kẹp quảng cáo mica 1 đầu kẹp để bàn.

+ Kẹp mica quảng cáo hai đầu,…

Kẹp quảng cáo được để trân bàn tiếp tân, gắn trên gờ của kệ, giá đựng sản phẩm, nó sẽ nằm tại đúng vị trí của nhãn hàng mà nó quảng cáo. Nội dung quảng cáo trên kẹp quảng cáo có thể dễ dàng thay thế qua từng thời kỳ quảng cáo, khuyến mại khác nhau.

Ưu điểm của kẹp quảng cáo

Kẹp quảng cáo được rất nhiều các hãng tin dùng bởi nhiều ưu điểm sau:

+ Kẹp quảng cáo  sử dụng rất tiện lợi, phần kẹp phía trên có thể kẹp rất chắc tờ quảng cáo. Không chỉ vậy, kẹp mica quảng cáo có thể thay đổi tấm quảng cáo dễ dàng.

+ Kẹp quảng cáo có độ bền cao, với lại kẹp làm từ mica không gỉ sét, có thể sử dụng rất nhiều lần cho nhiều chương trình quảng cáo khác nhau.

+ Kích cỡ, chất liệu, mẫu mã kẹp quảng cáo rất đa dạng. Có thể kẹp được nhiều loại tờ quảng cáo với kích thước và trọng lượng khác nhau. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Tính thẩm mỹ của kẹp quảng cáo rất cao, khi sử dụng dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

+ Giá thành kẹp quảng cáo rất rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ad-mart cung cấp các loại kẹp quảng cáo, kẹp pop, kẹp wobbler. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...