Kẹp mica, wobbler quảng cáo

Kẹp mica, wobbler quảng cáo là sản phẩm quảng cáo rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn tiện lợi, kẹp quảng cáo được sử dụng để treo bảng giá, treo các tấm banner quảng cáo nhỏ, các danh sách sản phẩm,…

Ưu điểm kẹp mica, wobbler quảng cáo:

– Kẹp mica, wobbler quảng cáo có thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích mà vẫn thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đây là sản phẩm quảng cáo giá rẻ, tiện dụng, được các nhà kinh doanh dùng cho chương trình khuyến mãi giảm giá, giới thiệu sản phẩm mới một cách tốt nhất.

– Kẹp được làm từ chất liệu mica trong nên không che mất nội dung quảng cáo. Ngoài ra, được làm từ mica cứng nên sản phẩm không gỉ sét, ít gãy vỡ, độ bền cao, có thể tái sử dụng rất nhiều lần cho nhiều chương trình quảng cáo khác nhau.

– Sản phẩm cũng rất dễ sử dụng, nó có thể thay đổi vị trí lắp đặt, tháo ra kẹp lại, thay đổi tấm quảng cáo một cách dễ dàng.

Các loại kẹp mica thường được sử dụng:

Kẹp mica quảng cáo có khá nhiều kiểu cách mẫu mã khác nhau, được sử dụng cho tùy vị chí lắp đặt. Dưới đây là một số kẹp quảng cáo thường thấy:

+ Kẹp mica để bàn: Kẹp có một đầu kẹp dùng để kẹp báng giá, bảng tên hay thông báo khuyến mãi,…  và phần chân là đế nhựa tròn dùng để gắn lên mặt bàn. Kẹp được làm từ nhựa trắng hoặc mica trong.

+ Kẹp mica lò xo để bàn: Kẹp được làm từ nhựa bọc sắt hoặc nhôm, phần thân có vòng xoắn lò xo, phần đầu kẹp có thể làm từ mica trong hoặc sắt.

+ Kẹp mica hai đầu: Kẹp có hai đầu kẹp, trong đó một đầu kẹp dùng để kẹp tờ quảng cáo còn một đầu kẹp dùng để kẹp lên các vật dụng cố định như khung sắt, cạnh bàn, khung kệ để hàng,…

Ứng dụng kẹp mica, wobbler quảng cáo:

Wobbler quảng cáo với ưu thế bắt mắt, đễ triển khai, truyền tải thông điệp ngắn, đúng mục tiêu nên rất được các nhãn hãng sử dụng tại các gian hàng trong trung tâm thương mại, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, tại các tiệm thuốc, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, quán ăn, … Chúng có thể được đặt tại quầy thu ngân hoặc trên các kệ hàng để tạo hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Ad-martvietnam cung cấp sản phẩm kẹp quảng cáo các loại tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu mua kẹp wobbler quảng cáo phù hợp với vị trí yêu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...