Kẹp mica hai đầu

Kẹp mica hai đầu là sản phẩm quảng cáo rất được ưa chuộng sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn tiện lợi, kẹp quảng cáo được sử dụng để treo bảng giá, treo các tấm banner quảng cáo nhỏ, các danh sách sản phẩm,… giúp lôi cuốn sự chú ý của khách hàng.

Ưu đặc điểm của kẹp mica hai đầu

+ Kẹp mica hai đầu được làm từ chất liệu mica cứng được thiết kế với hai đầu kẹp. Trong đó một đầu kẹp dùng để kẹp lên thành bàn, kệ giá sản phẩm, khung treo quần áo,…. Còn một đầu dùng để kẹp tờ rơi, tờ khuyến mại, thông tin sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng đón nhận thông tin quảng cáo hơn.

+ Kẹp mica hai đầu không chỉ có màu trong suốt rất đẹp mà khi dùng để kẹp tờ thông tin sẽ không che mất nội dung quảng cáo.

+ Kẹp nhựa 2 đầu cứng cáp, độ bền  cao, không bị gỉ sét như các loại kẹp làm từ sắt và có thể tái sử dụng nhiều làn cho nhiều chương trình khác nhau.

+ Sản phẩm kẹp mica 2 đầu có kích thước, mẫu mã đa dạng, có thể dùng để kẹp các tờ rơi bằng giấy mỏng, giấy cứng hay bằng chất liệu mica có trọng lượng khá lớn. Tùy theo yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn chủng loại khác nhau.

+ Kẹp mica hai đầu được thiết kế có thể nghiêng ngả mọi hướng giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm kẹp mica hai đầu tại các siêu thị lớn, trong các cửa hàng tại trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, nhà thuốc,…. Ad-mart cung cấp các sản phẩm kẹp quảng cáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm

Decal 3M

Hộp đèn siêu mỏng

Keo dán mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...