Keo trong suốt dán các sản phẩm mica mang lại tính thẩm mỹ

Mica là loại vật liệu nhựa cao cấp được sử dụng phổ biến trong các lịch vực cuộc sống hiện nay. Mica là chất liệu dễ gia công cắt, uốn, ghép để tạo thành các sản phẩm như: chữ mica, kệ mica, hộp mica, mô hình mica, các món đồ lưu niệm,…. Tuy nhiên, để ghép các mảnh mica lại với nhau, chúng ta sẽ cần các loại keo trong suốt chuyên dụng với khả năng gắn kết tốt không để lại khói hay vết keo, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các đường keo dán. Sau đây là các loại keo chuyên dụng và thông dụng trong dán mica đáp ứng tính thẩm mỹ cao của sản phẩm.

Keo trong suốt dán sản phẩm mica

Nói về các loại keo dán mica, trên thị trường có rất nhiều loại. Tuy nhiên, để nói đến loại keo chuyên dụng dán mica không khói, không vết keo, bạn có thể tham khảo 3 loại dưới đây.

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo dán mica trong GA 105:

+ Keo GA 105 là một dòng keo trong chuyên dán mica với mica.

+ Keo có màu trong suốt dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vết trắng.

+ Có thể nói, đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao.

Keo CA 260

Keo dán mica CA 260 khá giống với keo CA 10. Loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica thay cho keo 502.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica, keo dán chữ, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

xem thêm => keo dán alu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...