Keo tàng hình mica

Keo tàng hình mica là loại keo trong suốt chuyên dán mica và các vật liệu nhựa trong suốt khác với độ bám dính cao, vết keo trong suốt đảm bảo thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật cho sản phẩm. Hiện nay, keo tàng hình dán mica thường được mọi người sử dụng để gọi keo UV. Tuy nhiên, ngoài keo uv, trên thị trường còn các loại keo trong tàng hình khác, như: keo GA105, keo CA10,…. Hãy tìm hiểu về hai dòng keo tàng mình mica này ngay dưới đây.

Keo mica GA 105

Keo GA 105 là một loại keo  trong dạng dung dịch nước chuyên dùng để gắn mica. Ad-mart cung cấp keo GA 105 chuyên dán mica trên toàn quốc phục vụ ngành quảng cáo Việt Nam.

Ưu điểm của keo GA 105

+ Keo GA 105 là dạng lỏng trong suốt, khi dùng trên mica trong không loang, không để lại vết keo dán.

+ Keo khô trong vài phút, với khả năng bám dính rất chắc

+ Người dùng thường sử dụng loại keo này để dán kệ mica, chữ mica, hộp đựng làm từ mica, sản phẩm quà lưu niệm,…

Cách dùng:

Lọ keo GA 105 có thể tích lớn nên khi dùng cần chiết ra lọ nhỏ hoặc dùng xilanh gắn kim tiêm để rút một phần nhỏ ra. Như vậy sẽ dễ dàng thực hiện đi keo và cho đường keo sẽ nhỏ, thẩm mỹ cao.

Keo siêu trong CA10

Keo CA10 là dòng keo siêu trong. Bề ngoài lọ keo nhìn giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên khi dán, keo rất trong, không có khói và không để lại vết giống như keo 502. Keo khô nhanh trong vài giây. Khả năng kết dính cao, bền chắc.

Ứng dụng:

Keo CA10 ngoài dùng để gắn mica trong, nó còn có thể gắn được mica với kim loại như mica với nhôm, mica với inox,… Tuy nhiên CA10 có thể tích nhỏ nên thường dùng cho các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ, tính tế; dùng cho các sản phẩm mica có kích thước nhỏ hoặc dùng để đi điểm các sản phẩm lớn.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán Alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...