Keo ốp tấm ALu

Tấm nhôm Aluminum là một vật liệu nhôm nhựa được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế quảng cáo. Chất liệu này thường được sử dụng làm bộ chữ nổi hoặc ốp background mặt tiền của các thương hiệu. Và để gia công ốp tấm Alu là không thể thiếu keo dán alu chuyên dụng. Ad-mart cung cấp keo ốp tấm Alu chuyên dụng giá rẻ tại Hà Nội.

Dòng keo bạc z978 ốp tấm Alu chuyên dụng hiện nay

– Keo bạc Z978 là loại keo dán Alu chuyên dụng được nhiều đơn vị quảng cáo ưa chuộng hiện nay nhờ khả năng dán dính tốt và giá thành rẻ hơn so với keo Tibon mà chất lượng không hề thua kém.

– Keo bạc z978 khá giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu.

– Keo có màu trắng, có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Nó thường được dùng trong ốp biển alu, dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ, dán alu với sắt,…

– Keo bạc Z978 khi dùng không bị chảy keo, kể cả khi thi công trên các bề mặt thẳng đứng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm công trình.

– Sản phẩm keo bền với cả thời tiết nắng mưa, nhiệt độ ngoài trời. Độ co dãn đủ để keo chịu được sự co rút và dịch chuyển của một số loại tấm vật liệu.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dòng keo dán mica với inox, keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm=> Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...