Keo ốp Alu với khung sắt làm biển quảng cáo

Ốp mặt dựng alu với khung sắt làm biển quảng cáo đã nhanh chóng trở thành một trong những phương pháp phổ biến để làm nổi bật mặt tiền quảng cáo cho mọi cửa hàng, đơn vị công ty. Để tạo nên các tấm biển mặt tiền alu đẹp thì không thể thiếu các loại keo ốp alu với khung sắt. Ad-mart cung cấp keo ốp alu với sắt, alu với alu… chuyên dụng làm quảng cáo tại Hà Nội.

Z978- dòng keo ốp Alu với khung sắt làm biển quảng cáo chuyên dụng hiện nay

+ Keo bạc Z978 là một dạng keo giống như keo tibon, với khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản.

+ Keo khô chậm hơn keo tibon. Cũng bởi đặc điểm này mà khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu mà không ảnh hưởng chất liệu và độ dính của keo

+ Keo bạc có màu trắng trong với các tinh thể bạc, khi khô có màu bánh gạo,

+ Keo Bạc z978 có thể dùng để ốp alu với alu, ốp alu với sắt, dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ, dán tôn với sắt,…

+  Khi dùng không bị chảy keo khi trên các bề mặt thẳng đứng nên tính thẩm mỹ rất cao. Tác dụng làm kín các khe hở, do vậy có thể kết dính các vật liệu có bề mặt không bằng phẳng.

+ Keo chịu được tác động của nhiệt độ, mưa, gió ngoài trời nên có thể sử dụng cho các công trình ngoài trời.

+ Giá thành rẻ hơn so với keo Tibon mà chất lượng không hề thua kém.

Keo ốp alu Z978 hiện đang là loại keo được nhiều nhà quảng cáo sử dụng phổ biến thay thế cho keo tibon. Ad-mart cung cấp các loại keo, vật tư,vật liệu quảng cáo tại Hà Nội.Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm=> Keo mica trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...