Keo không khói dán mica trong

Keo không khói dán mica trong là dòng keo chuyên dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng để dán các tấm mica trong. Bởi mica trong có tính thẩm mỹ cao với hai mặt trong như tấm kính. Do đó nếu sử dụng các loại keo có khói để dán sẽ để lại vết keo gây mất thẩm mỹ. Ad-mart cung cấp các loại keo không khói dính mica chuyên dụng tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Hai loại keo không khói dán mica trong ad-mart cung cấp

Ad-mart cung cấp nhiều loại keo khác nhau chuyên dung cho dán quảng cáo. Trong đó có hai loại keo dán mica trong không khói, không vết sau:

Keo dán mica trong GA 105:

+ Keo GA 105 là một dòng keo trong chuyên dán mica với mica.

+ Keo có màu trong suốt dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vết trắng.

+ Có thể nói, đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao.

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Cung cấp keo khôi khói dán mica trong tại Hà Nội

Bạn đang cần mua keo mica trong, keo mica không khói để dán các sản phẩm mica, thi công sản xuất các sản phẩm liên quan đến việc gắn mica nhưng chưa tìm được địa chỉ bán keo chuyên dùng cho mica. Ad-mart là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp các loại keo, vật tư, vật liệu quảng cáo tại Hà Nội.

Cách dùng keo mica không khói

+ Cách sử dụng sản phẩm keo mica không khói GA105 và CA10 khá đơn giản. Với GA 105 Quý khách chỉ cần sử dụng lo chiết hoặc bơm kim tiêm để đi vào khu vực cần dán. Với keo CA 10 có thể dùng như cách dùng keo 502. Để việc kết dính giữa các tấm mica đạt hiệu quả cao nhất quý khách nên vệ sinh bề mặt mica sạch sẽ không dính bụi bẩn, bề mặt kho ráo không bị dính nước.

+ Khi sử dụng keo mica không khói, quý khách chỉ nên sử dụng với một lượng vừa đủ để tiết kiệm mà vẫn thu được hiệu quả gắn dính như mong muốn, đồng thời giúp thời gian khô diễn ra nhanh hơn.

+ Quý khách không nên di chuyển khi keo chưa khô để sản phẩm cần dán được dính chắc, thời gian khô của keo mica không khói của chúng tôi tùy từng loại. Với GA 105, thời gian khô khoảng vài phút, còn với CA10, thời gian khô rất nhanh chỉ vài giây.

Chú ý: Sau khi sử dụng, quý khách nên nắp chặt nắp keo và nên bảo quản sản phẩm keo mica không khói ở trong chỗ râm mát tránh ánh nắng trực tiếp, đồng thời cũng nên để xa tầm tay của trẻ nhỏ vì đây là hóa chất nên có thể gây hại cho trẻ nhỏ.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => tẩy keo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...