Keo hai thành phần dán nhôm

Keo hai thành phần dán nhôm là loại keo gồm phần A- chất keo dính và phần B- chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Ad-mart cung cấp dòng keo hai thành phần dán nhôm quảng cáo tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Các dòng keo hai thành phần dán nhôm được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường có nhiều loại keo hai thành phần khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, ad-mart xin giới thiệu đến khách hàng hai dòng keo AB hai thành phần dán nhôm sau:

Keo hai thành phần dán nhôm  AB dạng xịt

Keo AB dạng xịt là loại keo hai thành phần chuyên dùng để gia công dán chữ nổi. Keo khô nhanh trong vài giây. Màu sắc keo trong, dạng lỏng hơi sệt. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết. Khả năng dính rất chắc và bền.

Cách dùng: Cách dùng keo AB dạng xịt khá đơn giản. Đầu tiên người dùng lọ keo A để đi. Tiếp theo đổ dung dịch ở lọ B vào bình xịt rồi xịt lên phần keo A vừa đi. Để khoảng 5 đến 10 năm giây cho keo khô.

Keo hai thành phần AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là keo hai thành phần. Keo có màu trong, dạng lỏng giống keo AB xịt. Tuy nhiên thời gian khô của loại keo này lại khô chậm hơn một chút so với keo AB dạng xịt (thời gian khô của loại keo này khoảng 30 giây đến 1 phút).

Cách dùng: Sử dụng lọ chiết hợp xilanh để rút keo từ lọ A và lọ B. Sau đó thực hiện đi keo A lên phần cần dán, tiếp đó đi keo B đè lên đường keo A. Giữ khoảng 1 phút để cho keo khô.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán mica trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...