Keo dính mica

Mica là loại chất liệu phổ biến trong cuộc sống cũng như trong ngành gia công quảng cáo. Và để gia công dán loại vật liệu này thì keo chuyên dụng dán mica là không thể thiếu. Ad-mart cung cấp các loại keo dính mica chuyên dụng tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Keo dính mica có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiêu loại keo có thể dính được mica như: keo 502, silicone, keo con chó, keo UV,….  Tuy nhiên, loại keo dán mica đẹp, không thể lại vết keo khi dán có một số loại sau:

Keo dán mica trong GA 105

+ Keo GA 105 là một dòng keo trong chuyên dán mica với mica.

+ Keo có màu trong suốt dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vết trắng.

+ Có thể nói, đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao như kệ mica, chữ mica sáng đèn,…

+ Cách dùng: Bởi vì keo GA105 có dung tích khá lớn nên khi dán, người dùng nên sử dụng ống kim tiêm để đi keo, như vậy đường keo sẽ nhỏ và đẹp hơn.

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Cách sử dụng keo CA 10 rất đơn giản, người dùng đi keo giống như khi sử dụng keo 502 là được.

Keo CA 260

Keo dán mica CA 260 khá giống với keo CA 10. Loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica thay cho keo 502.

Ad-mart cung cấp các sản phẩm keo dán mica, keo dán quảng cáo. Quý khách có nhu cầu mua keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm => Tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...