Keo dán tấm mica

Tấm mica là một trong những tấm vật liệu nhựa được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo nói riêng và trong cuộc sống nói riêng. Khi gia công dán vật liệu này thành các sản phẩm, chúng ta cần sử dụng các loại keo dán tấm mica chuyên dụng.

Cung cấp các loại keo dán tấm mica

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo dán được mica khác nhau. Ad-mart cung cấp các loại keo dán tấm mica thông dụng tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Keo mica 106

Keo mica 106 khá giống với keo GA105, là một dòng keo trong chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch, không khói, khi dán không để lại vệt. Keo khô chậm trong khoảng 20 phút và chết hẳn sau 12 tiếng.

Keo CA 260

Cũng giống như CA10, keo CA260 cũng là một loại keo trong, ít khói, khô nhanh. Đây cũng là dòng kéo dán mica với mica rất tốt. Ngoài ra, keo cũng dán được nhiều loại vật liệu khác như alu, nhôm, formex,…

Keo có giá rẻ hơn CA10. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng keo này, hãy liên hệ với Ad-mart chúng tôi.

Keo CA 10 siêu trong dán mica

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống như keo 502 cho nên khi dán mica sẽ không để lại vết, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Loại keo này có dung tích khá nhỏ nên phù hợp hơn cho những sản phẩm cần ít keo dán hoặc những sản phẩm mica nhỏ.

Keo GA 105

Keo GA 105 là một loại keo  trong dạng dung dịch nước chuyên dùng để gắn mica với mica. Khi dùng để dán, các đường keo đẹp, không loang, không để lại vết nên các sản phẩm mica sử dụng dòng keo này có tính thẩm mỹ cao.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...