Keo dán quảng cáo khô nhanh không khói

Để gia công các sản phẩm quảng cáo như chữ nổi, biển ốp alu, làm kệ mica,… chắc chắn không thể thiếu các loại keo dán quảng cáo chuyên dụng. Ad-mart cung cấp các loại keo dán quảng cáo khô nhanh, không khói tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Các loại keo dán quảng cáo khô nhanh không khói

Trên thị trường có nhiều dòng keo dán quảng cáo khác nhau, tuy nhiên, những dòng keo được ưa chuộng chủ yếu là những dòng keo khô nhanh, không khói, không vết loang. Dưới đây là một số dòng keo dán quảng cáo khô nhanh, không khói chuyên dụng:

Keo AB xịt dán chữ

Keo AB dạng xịt là dòng keo trong hai thành phần thường được dùng trong gia công gắn chữ nổi. Sản phẩm được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.

Keo AB xịt có đặc điểm là: khô rất nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây. Keo rất trong, không để lại khói, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn. Keo có thể dùng để gắn mica với nhôm, mica với inox, mica với mica,…. Với knăng dính rất chắc và bền.

Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt và thường được dùng trong gia công dán chữ nổi quảng cáo.

Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây. Keo rất trong, không khói và không để lại vết. Thể tích lớn hơn so với loại keo AB dạng xịt nên có thể dùng cho các chữ lớn.

Keo CA10

Keo CA10 là dòng keo siêu trong. Bề ngoài lọ keo nhìn giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên khi dán, keo rất trong, không có khói và không để lại vết giống như keo 502.

Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Khả năng kết dính cao, bền chắc. Keo Ca10 có thể tích nhỏ nên thường dùng cho các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ, tính tế; dùng cho các sản phẩm mica có kích thước nhỏ hoặc dùng để đi điểm kết hợp với các loại keo trong khô chậm khác.

Keo CA 260

Cũng giống như CA10, keo CA260 cũng là một loại keo trong, ít khói, khô nhanh. Đây cũng là dòng kéo dán mica với mica rất tốt. Ngoài ra, keo cũng dán được nhiều loại vật liệu khác như alu, nhôm, formex,…Keo có giá rẻ hơn CA10.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...