Keo dán quảng cáo các loại

Trong sản xuất gia công quảng cáo, không thể thiếu các loại keo dán.  Ad-mart cung cấp keo dán các loại chuyên dụng dành cho quảng cáo tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Ad-mart cung cấp keo dán quảng cáo các loại

Trên thị trường, keo dùng trong dán quảng cáo có rất nhiều loại khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu mua keo, có thể tham khảo và lựa chọn các loại keo dán quảng cáo của ad-mart như:

Keo AB xịt dùng dán chữ nổi

Keo AB dạng xịt hay keo AB hai thành phần là một loại keo chuyên dụng thường được dùng trong gia công gắn chữ nổi. Sản phẩm được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.

+ Keo AB dạng xịt khô rất nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây

+ Keo rất trong, không để lại khói, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn.

+ Keo có thể dùng để gắn mica với nhôm, mica với inox, mica với mica,….

+ Khả năng dính rất chắc và bền

Keo AB khô nhanh dán chữ nổi

Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt và thường được dùng trong gia công dán chữ nổi quảng cáo.

+Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây.

+ Keo rất trong, không khói và không để lại vết

+ Thể tích lớn hơn so với loại keo AB dạng xịt nên có thể dùng cho các chữ lớn

+ Khả năng dính tốt, bền chắc

Keo GA105 dán mica

Keo GA 105 là một dòng keo trong chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo. Loại keo này phù hợp để dán các loại kệ, hộp mica đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Keo bạc Z978 dán Alu

Keo bạc được biết đến là loại keo chuyên dụng dùng để ốp alu làm biển quảng cáo. Ngoài ra, loại keo này cũng dùng tốt để dán sắt với alu, dán gỗ với gỗ.

Keo bạc Z978  có tính chất giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu.

Keo có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Giá thành keo rẻ hơn so với tibon. Hiện tại, đây là dòng keo được nhiều người sử dụng thay thế cho keo tibon.

Keo jansi dán chân chữ

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán mica với gáy chữ kim loại. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Thời gian khô của keo khá chậm (khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng). Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm.

Keo đa năng CA10 khô nhanh

Keo CA10 là hai loại keo có thiết kế lọ nhỏ khá giống keo 502 với khả năng dính hầu hết mọi chất liệu. Điểm khác biệt ở đây là loại keo trong, không khói và không để lại vết nên rất hợp cho các chữ nổi sáng đèn.

Keo đa năng CA260 dán mica, các loại vật liệu khác

Keo CA 260 cũng giống CA10, là loại keo có thiết kế lọ nhỏ khá giống keo 502 với khả năng dính hầu hết mọi chất liệu. Điểm khác biệt ở đây là loại keo trong, ít bám khói và không để lại vết keo khi dán.

Keo khô nhanh W601dán alu, nhôm, các loại vật liệu khác

+ Keo W601 có đặc điểm gần giống với keo 502 với khả năng khô nhanh, dán được nhiều loại vật liệu khác nhau.

+ Keo có khả năng dán dính tốt, đặc biệt là trên các chất liệu nhữ Alu x Alu, nhôm x Mica, Alu x mica, fomex x mica,…

+ Keo mềm và dai hơn so với 502 nên các vết keo không bị ròn và dễ gãy sau một thời gian sử dụng như 502.

+ Một nhược điểm là loại keo này cũng để lại khói trắng như 502 nên chúng thường được sử dụng để dán các sản phẩm không xuyên sáng.

Keo dán mica với kim loại

Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox hoặc mica với nhôm. Loại keo này được đựng trong hộp sắt, dung tích 1000ml.

Màu sắc keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Keo khô chậm khoảng 60 phút và chất hẳn sau 10 giờ. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Đặc biệt, dòng keo này có độ dẻo cao, nên khi dùng để gắn chữ sẽ không xuất hiện hiện tượng khô ròn và gãy rụng sau một thời gian sử dụng.

Dung dịch tẩy keo 502

Dung dịch tẩy keo 502 là giải pháp hiệu quả nhằm đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi chẳng mau bị dính vệt keo 502 lên những nơi không mong muốn trên sản phẩm.

Cách dùng sản phẩm này đơn giản bằng cách đổ dung dịch tẩy keo vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Sau đó lấy khăn lau sạch.

Bên cạnh các loại keo dùng trong quảng cáo, Ad-mart còn cung cấp các sản phẩm vật tư như: decal 3M, gáy chữ nổi, kệ quảng cáo, hộp đèn, nhôm hộp đèn, tấm dẫn sáng, đèn led,…. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này.

Xem thêm => hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...