Keo dán nhôm nhựa mica

Keo dán nhôm nhựa mica là loại keo dán chất liệu nhôm với nhựa, mica. Đây là loại keo không thể thiếu trong cuộc sống và trong quảng cáo. Ad-mart cung cấp các loại keo dán nhôm với nhựa – mica chuyên dụng làm quảng cáo tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Các loại keo dán nhôm nhựa mica và đặc điểm của chúng

Từ trước đên nay, hầu hết mọi người khi có nhu cầu dán dính chất liệu nhôm với nhựa- mica thường nghĩ ngay đến keo 502 bởi loại keo này có giá thành rẻ, dễ mua, dễ sử dụng. Tuy nhiên, keo 502 khi dán thường để lại các vết khói trắng, các vệt keo khô cứng gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt là khi dán chữ nổi nhôm- mica sáng đèn.

Trong bài viết này, Ad-mart giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu keo dán nhôm- mica chuyên dụng làm quảng cáo.

Keo Jansi dán chân chữ

+ Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán mica với gáy chữ nhôm.

+ Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết.

+ Keo có độ dẻo cao nên không bị khô giòn, gãy rụng khi sử dụng.

+ Thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng.

Keo AB hai thành phần

Keo AB hai thành phần là dòng keo đã rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Keo có hai thành phần với phần A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài.

Keo AB không chỉ dùng để dán nhôm với nhựa-mica mà nó còn dán được mica với mica; dán mica với inox, dán nhựa mcia với alu,…

Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết nên tính thẩm mỹ sản phẩm khá cao.

Keo CA10 và CA260

Keo CA10 và keo CA 260 là hai loại keo có thiết kế khá giống keo 502 với khả năng dính hầu hết mọi chất liệu. Tuy nhiên, ưu điểm của hai loại keo này là chúng là dạng keo trong, không khói và không để lại vết nên rất hợp cho các sản phẩm cần tính thẩm mỹ.

Keo W 601

Một loại keo khác dùng để dán nhôm với nhựa mica là keo W601. Loại keo này có đặc điểm gần giống với keo CA10 và CA260 với khả năng khô nhanh, dán được nhiều loại vật liệu khác nhau. Nhưng nó có một nhược điểm khá giống 502 là nó để lại khói trắng khi sử dụng.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán nhôm với mica, mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với inox, keo dán Alu… Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...