Keo dán mica với nhôm

Keo dán mica với nhôm là dòng keo chuyên được sử dụng để dán mica với chân chữ nhôm quảng cáo. Trên thị trường có nhiều loại keo dán mica chân nhôm đa dạng khác nhau, trong bài viết này, Ad-mart xin giới thiệu đến khách hàng những dòng keo dán mica với chân nhôm chất lượng tốt nhất trong ngành quảng cáo hiện nay.

Các dòng keo dán mica với nhôm trong ngành quảng cáo

Để làm nên các bộ chữ nổi mặt mica chân nhôm, việc sử dụng keo dán là không thể thiếu. Dưới đây là một số loại keo chuyên mica – nhôm chất lượng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho các sản phẩm của mình.

Keo AB hai thành phần

Keo AB là loại keo hai thành phần, trong đó phần keo A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Keo AB có thể dùng để dán mica với chân nhôm, mica với alu, mica với inox, dán nhôm với nhôm,… ( thường được ứng dụng trong dán chữ nổi quảng cáo).

Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết. Khả năng dính rất chắc và bền.

Keo chân chữ không màu

Keo chân chữ không màu là một dòng keo để dán mica với nhôm, mica với alu, mica với inox… vô cùng chắc chắn. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô ròn, gãy rụng khi sử dụng.

Thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm như: CA 10 hoặc CA 260.

 Keo CA 260

Keo CA 260 nhìn bề ngoài giống như keo 502 nhưng đây là dòng keo trong, không khói với thời gian khô rất nhanh. Chính vì vậy keo CA 260 rất phù hợp để gắn mica hay các sản phẩm cần tính thẩm mỹ cao.

Keo có thể dùng để dán mica x mica; Mica x nhôm; mica x alu,… với thời gian khô nhanh trong khoảng 15 đến 30 giây

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống như keo 502 và không để lại vết khi lên đèn.

Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Và thường được dùng để gắn mica với mica, mica với kim loại như: mica với nhôm, mica với inox,…

Keo w 601

Keo W601 có đặc điểm gần giống với keo 502 với khả năng khô nhanh, dán được nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng có một nhược điểm là nó để lại khói trắng khi sử dụng.

Điểm khác biệt là dòng kao W 601 mềm và dai hơn so với 502 nên các vết keo không bị ròn và dễ gãy sau một thời gian sử dụng như 502. Keo có khả năng dán dính tốt, đặc biệt là trên các chất liệu như Alu x Alu, nhôm x Mica, Alu x mica, fomex x mica,…

Keo GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox hoặc mica với nhôm. Loại keo này được đựng trong hộp sắt, dung tích 1000ml.

Màu sắc keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Thời gian khô của keo khá chậm, với thời gian khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 10 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng có thể kết hợp với dòng keo trong khô nhanh như CA10 hoặc CA 260 để đi điểm.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica với inox mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...