Keo dán mica với inox

Inox và mica là những chất liệu không thể thiếu trong ngành gia công làm biển quảng cáo. Chính vì vậy, keo sử dụng để dán mica với inox cũng là loại keo quan trọng không thể bỏ qua. Trong bài viết này, Ad-mart xin giới thiệu đến khách hàng những loại keo chuyên dụng dán mica với inox tốt nhất hiện nay.

Các loại keo dán mica với inox

Keo dán mica với inox được sử dụng chủ yếu trong dán chữ nổi chân inox mặt mica. Dưới đây là một số loại keo chuyên mica – inox bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Keo GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox hoặc mica với nhôm. Loại keo này được đựng trong hộp sắt, dung tích 1000ml.

Màu sắc keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Đặc biệt, dòng keo này có độ dẻo cao, nên khi dùng để gắn chữ sẽ không xuất hiện hiện tượng khô ròn và gãy rụng sau một thời gian sử dụng.

Thời gian khô của keo khá chậm, với thời gian khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 10 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng có thể kết hợp với dòng keo trong khô nhanh CA10 hoặc CA 260 để đi điểm.

Keo chân chữ không màu

Keo chân chữ không màu là một dòng keo chuyên được sử dụng để dán chân chữ quảng cáo. Không chỉ sử dụng để dán mica với inox, dòng keo này còn có thể dùng để dán mica với nhôm, mica x alu,… vô cùng chắc chắn.

Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên khi sử dụng để dán chữ ( đặc biệt là các bộ chữ ngoài trời) mà không lo keo bị khô ròn, gãy rụng.

Thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm như: CA 10 hoặc CA 260.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica với inox mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Gáy nhôm 1 gờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...