Keo dán mica với chân chữ inox

Chữ nổi mica viền inox là một trong những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất. Sản phẩm là sự kết hợp giữa viền và chân chữ làm bằng inox với độ sáng bóng cao cùng với màu sắc tươi sáng của mica, tạo nên sản phẩm có tính thẩm mỹ và sự sang trọng cao. Và để làm loại chữ quảng cáo này chắc chắn không thể thiếu các loại keo dán mica với chân chữ inox.

Các loại keo dán mica với chân chữ inox

Trên thị trường có nhiều loại keo dán mica với chân chữ inox khác nhau, Ad-mart cung cấp một số loại keo chuyên dán mica với chân chữ inox như:

Keo GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox vmica với nhôm. Keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Thời gian khô của keo khá chậm, với thời gian khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 10 tiếng. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Loại keo này có độ dẻo cao, nên khi dùng để gắn chữ sẽ không xuất hiện hiện tượng khô ròn và gãy rụng sau một thời gian sử dụng.

Keo Jansi chân chữ

Keo Jansi là một dòng keo chuyên được sử dụng để dán chân chữ quảng cáo. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng. Keo có độ dẻo cao nên khi sử dụng để dán chữ ( đặc biệt là các bộ chữ ngoài trời) mà không lo keo bị khô ròn, gãy rụng.

Keo AB hai thành phần

Keo AB là loại keo hai thành phần, trong đó phần keo A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Keo AB có thể dùng để dán mica với chân nhôm, mica với alu, mica với inox, dán nhôm với nhôm,…  Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết.

Keo CA 260

Keo CA 260 nhìn bề ngoài giống như keo 502 nhưng đây là dòng keo trong, không khói với thời gian khô rất nhanh. Loại keo này rất đa năng khi dán được mica x inox; mica x mica; Mica x nhôm; mica x alu,… với thời gian khô nhanh trong khoảng 15 đến 30 giây

Keo CA 10

Keo CA10 cũng giống như CA260, nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói và không để lại vết khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Keo dán được nhiều chất liệu như mica với nhôm, mica với inox, mica với mica, mica x formex,…

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica với inox mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...