Keo dán mica trong tàng hình

Keo tàng hình là loại keo trong suốt chuyên dán mica, kính và các vật liệu acrylic trong suốt khác, độ bám dính cao, trong suốt đảm bảo thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật. Ad-mart cung cấp keo dán mica trong tàng hình tại Hà Nội

Các loại keo dán mica trong tàng hình

Trên thị trường, keo uv được nhiều người gọi là keo tàng hình bởi nó khi dán không để lại vết và không khói. Tuy nhiên, không chỉ keo uv, còn có các loại keo khác khi dán cho vết keo rất trong, không lộ vết keo, không khói khi dán cũng được gọi là một loại keo tàng hình. Dưới đây là một số loại keo dán mica trong tàng hình chuyên dụng.

Keo mica GA 105

Keo GA 105 là một loại keo  trong dạng dung dịch nước chuyên dùng để gắn mica. Ad-mart cung cấp keo GA 105 chuyên dán mica trên toàn quốc phục vụ ngành quảng cáo Việt Nam.

Ưu điểm của keo GA 105

+ Keo GA 105 là dạng lỏng trong suốt, khi dùng trên mica trong không loang, không để lại vết keo dán.

+ Keo khô trong vài phút, với khả năng bám dính rất chắc

+ Người dùng thường sử dụng loại keo này để dán kệ mica, chữ mica, hộp đựng làm từ mica, sản phẩm quà lưu niệm,…

Keo siêu trong CA10

Keo CA10 là dòng keo siêu trong. Bề ngoài lọ keo nhìn giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên khi dán, keo rất trong, không có khói và không để lại vết giống như keo 502. Keo khô nhanh trong vài giây. Khả năng kết dính cao, bền chắc.

Keo CA260

Keo dán mica CA 260 khá giống với keo CA 10. Loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica. Giá thành rẻ hơn CA10.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => tẩy keo 502

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...