Keo dán mica trong mua ở đâu?

Keo dán mica trong là dòng keo chuyên dụng trong gia công các sản phẩm mica trong ngành quảng cáo và trong các lĩnh vực cuộc sống khác. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng keo dán mica nhưng đang không biết dòng keo dán mica trong mua ở đâu, ad-mart sẽ là đơn vị cung cấp mọi dòng keo mà bạn có thể lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp keo dán mica trong tại Ad-mart, Hà Nội

Có rất nhiều loại keo có thể dán được mica, trong đó, ad-mart cung cấp một số dòng keo dán mica trong chuyên dụng nhất.

Keo dán mica trong GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dán mica với mica. Keo có màu trong suốt dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vết trắng. Có thể nói, đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao như kệ mica, chữ mica sáng đèn,…

Cách dùng: Bởi vì keo GA105 có dung tích khá lớn nên khi dán, người dùng nên sử dụng ống kim tiêm để đi keo, như vậy đường keo sẽ nhỏ và đẹp hơn.

Keo CA 260

Keo dán mica CA 260 là loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica thay cho keo 502.

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Ad-mart cung cấp các sản phẩm keo dán mica, keo dán quảng cáo. Quý khách có nhu cầu mua keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm => tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...