Keo dán mica trong khô nhanh

Để tạo ra các sản phẩm mica, chúng ta sẽ cần các loại keo trong suốt chuyên dụng với khả năng gắn kết tốt không để lại khói hay vết keo, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các đường keo dán. Ad-mart cung cấp keo dán mica trong khô nhanh chuyên dành cho các sản phẩm làm từ mica cần tính thẩm mỹ cao.

Dòng keo dán mica trong khô nhanh

Nói về keo dán mica, trên thị trường loại keo được sử dụng phổ biến nhất chắc hẳn là keo 502. Dây là dòng keo khô nhanh, dễ dán, dễ mua vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, loại keo này khi dùng dễ để lại khói trắng cùng vết keo trắng gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục điều này, ad-mart cung cấp hai loại keo chuyên dụng dán mica thay cho 502.

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên đây là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo CA 260

Keo dán mica CA 260 khá giống với keo CA 10. Loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica thay cho keo 502.

Ứng dụng của keo dán mica trong khô nhanh

+ Dùng để dán các sản phẩm kệ, hộp mica

+ Dán chữ mica,

+ Các đồ mỹ nghệ làm từ mica

+ Móc khóa, huy trương, đồ lưu niệm,….

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

xem thêm => hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...