Keo dán mica tốt nhất trên thị trường hiện nay

Mica là chất liệu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bởi loại vật liệu này có khả năng xuyên sáng tốt, tính thẩm mỹ cao nên khi dán các sản phẩm làm từ mica cần lựa chọn loại keo dán tốt nhất để đảm bảo không làm mất đi vẻ đẹp của vật liệu này. Dưới đây là một số loại keo dán mica tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Các loại keo dán mica tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có khá nhiều loại keo có thể được sử dụng để dán mica. Dưới đây là một số loại keo dán mica tốt nhất.

Keo dán mica trong GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dán mica với mica. Keo có màu trong suốt dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vết trắng. Có thể nói, đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao như kệ mica, chữ mica sáng đèn,…

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo UV tàng hình

Keo UV là keo dạng trong suốt, không chứa bọt khí và khô nhanh dưới tác động của tia UV. Nếu không có đèn uv bạn có thể làm khô nhanh bằng ánh sáng mặt trời. Keo sẽ khô sau khi để dưới ánh nắng mặt trời khoảng 30 giây. Keo UV có ưu điểm bịt kín các kẻ hở cực tốt. Vì vậy chúng được sử dụng nhiều trong gia công mica, cắt nhựa yêu cầu độ thẩm mỹ cao.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica trong mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Cùng các loại vật liệu quảng cáo khác như decal, đèn led, nhôm hôp đèn, chân chữ,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Keo dán Alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...