Keo dán mica tàng hình

Keo dán mica tàng hình là loại keo trong suốt chuyên dán mica với độ bám dính cao, màu sắc keo trong suốt, không có vết keo, không khói, đảm bảo thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật cho các đường keo dán.

Các sản phẩm keo dán mica tàng hình

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo dán mica tàng hình với khả năng dán dính tốt, không khói, không để lại vết keo. Dưới đây là các loại keo tang hình dán mica được ưa chuộng.

Keo UV tàng hình

Keo UV là keo dạng trong suốt, không chứa bọt khí và khô nhanh dưới tác động của tia UV. Nếu không có đèn uv bạn có thể làm khô nhanh bằng ánh sáng mặt trời. Keo sẽ khô sau khi để dưới ánh nắng mặt trời khoảng 30 giây.

Keo UV có ưu điểm bịt kín các kẻ hở cực tốt. Vì vậy chúng được sử dụng nhiều trong gia công mica, cắt nhựa yêu cầu độ thẩm mỹ cao.

Keo GA 105

Keo GA 105 là một loại keo  trong dạng dung dịch nước chuyên dùng để gắn mica. Khi dùng để dán, các đường keo đẹp, không loang, không để lại vết nên các sản phẩm mica sử dụng dòng keo này có tính thẩm mỹ cao.

Cách dùng: Lọ keo GA 105 có thể tích lớn lên khi dùng khách hàng nên chiết ra lọ nhỏ hoặc dùng xi lanh gắn kim tiêm để rút một phần nhỏ ra. Như vậy sẽ dễ dàng thực hiện đi keo và cho đường keo sẽ nhỏ, thẩm mỹ.

Keo CA10

Keo CA10 là dòng keo siêu trong. Bề ngoài lọ keo nhìn giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên khi dán, keo rất trong, không có khói và không để lại vết giống như keo 502.

Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Khả năng kết dính cao, bền chắc. Keo Ca10 có thể tích nhỏ nên thường dùng cho các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ, tính tế; dùng cho các sản phẩm mica có kích thước nhỏ hoặc dùng để đi điểm kết hợp với các loại keo trong khô chậm khác.

Keo CA 260

Cũng giống như CA10, keo CA260 cũng là một loại keo trong, ít khói, khô nhanh. Đây cũng là dòng kéo dán mica với mica rất tốt. Ngoài ra, keo cũng dán được nhiều loại vật liệu khác như alu, nhôm, formex,…Keo có giá rẻ hơn CA10.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dòng keo dán mica; inox, alu, nhôm, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán Alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...