Keo dán mica loại nào tốt nhất

Mica là chất liệu có độ bền cao, chi phí thấp, màu sắc đa dạng nên được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay.  Và loại keo được nhiều người sử dụng để gia công dán mica từ trước đến nay chủ yếu là keo 502. Tuy nhiên, loại keo này khi dán mica sẽ để lại vết keo gây mất thẩm mỹ. Trong bài viết này, Ad-mart xin giới thiệu đến quý khách những loại keo dán mica tốt nhất hiện nay để thay thế keo 502.

Các loại keo dán mica tốt nhất

Keo dán mica tốt nhất không chỉ có khả năng dán chắc chắn mà còn cần đảm bảo không để lại khói hay vết keo làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm. Và những loại keo sau đây chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu này.

Keo dán mica GA105

Keo dán mica GA105 là dung dịch keo dạng nước (hơi sệt) màu trong suốt, có thể dùng dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay. Keo trong, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo. Loại keo này rất phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica sáng đèn.

Keo khô rất nhanh trong vài phút và đạt đến độ cứng tuyệt đối chỉ trong vài giờ. Sử dụng được lâu, không hỏng. Người dùng có thể sử dụng keo GA105 để dán tủ, hộp đựng đồ; kệ tờ rơi, kệ menu mica;  Dùng trong gia công các sản phẩm mô hình, đồ lưu niệm bằng mica. Và dùng trong gia công dán chữ nổi mica quảng cáo,….

Keo siêu trong CA10

Keo CA 10 là dòng keo siêu trong, khi dán không khói, không để lại vết loang trắng giống như keo 502 cho nên các sản phẩm dán bằng keo này luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo AB hai thành phần

Một dong keo cũng được sử dụng tốt để dán mica đó là keo AB hai thành phần. Keo khô rất nhanh, chỉ trong vài giây. Màu sắc của keo là loại keo trong, lọ A có dạng lỏng hơi sệt còn lọ B có dạng nước. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết. Do đó, người dùng hoàn toàn không cần lo lắng gây mất thẩm mỹ do vệt keo để lại trên các sản phẩm mica như các loại keo khác.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *