Keo dán mica Hà Nội

Keo dán mica là dòng keo không thể thiếu trong gia công các sản phẩm làm từ mica. Từ làm chữ nổi, kệ để đồ, mô hình, đồ lưu liệm,… đều cần đến keo dán để kết dính các tấm mica lại với nhau. Ad-mart cung cấp các loại keo dán mica Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua keo, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết.

Địa chỉ bán keo dán mica Hà Nội

Ad-mart Việt Nam là đơn vi cung cấp vật tư, vật liệu quảng cáo, keo dán mica tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các loại keo dán mica chuyên dụng, chúng tôi cung cấp gồm:

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502. Tuy nhiên keo CA 10 là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Dòng keo này có dung tích nhỏ, thích hợp cho việc gắn các chi tiết nhỏ để đảm bảo các chi tiết sản phẩm đạt thẩm mỹ cao nhất.

Keo CA 260

Keo dán mica CA 260 khá giống với keo CA 10. Loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica. Giá thành rẻ hơn CA10.

Keo dán mica trong GA 105

Keo GA 105 có màu trong suốt dạng nước. Khi dán mica không có khói, không để lại vết trắng. Đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao như kệ mica, chữ mica sáng đèn,…

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...