Keo dán mica acrylic trong dạng lỏng

Mica là vật liệu đặc biệt được ưa thích trong ngành quảng cáo, bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt như kính… Đây là vật liệu được sử dụng để tạo nên những sản phẩm mica, biển hiệu đẹp và ấn tượng. Và để dán các tấm mica lại với nhau, keo dán mica acrylic trong dạng lỏng đang rất được ưa chuộng.

Các sản phẩm keo dán mica acrylic trong dạng lỏng

Nói về các loại keo dán mica, trên thị trường có rất nhiều loại. Tuy nhiên, để nói đến loại keo chuyên dụng dán mica acrylic trọng dạng lỏng, ad-mart cúng cấp 3 loại được sử dụng phổ biến:

Keo CA 10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 là dòng keo trong, không khói, không để lại vết khi dán, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo CA 260

Keo dán mica CA 260 khá giống với keo CA 10. Loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica thay cho keo 502.

Keo dán mica trong GA 105:

+ Keo GA 105 là một dòng keo trong chuyên dán mica với mica.

+ Keo có màu trong suốt dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vết trắng.

+ Có thể nói, đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

xem thêm => keo dán Alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...