Keo dán chữ sáng đèn

Chữ nổi quảng cáo sáng đèn là một trong những loại hình quảng cáo được nhiều đơn vị sử dụng quảng bá thương hiệu hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các bộ chữ nổi phát ra ánh sáng bắt mắt trong đêm tối tại các tòa nhà, công ty, cửa hàng, quán ăn,…  Và để gia công các sản phẩm này, các đơn vị quảng cáo cần sử dụng các loại keo dán chữ sáng đèn chuyên dụng. Ad-mart cung cấp các loại keo dán chữ sáng đèn không khói, không lộ vết keo tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Các dòng keo dán chữ sáng đèn chuyên dụng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo dán chữ nổi. Tuy nhiên, với các chữ nổi sáng đèn cần các loại keo trong, khi dán không  khói, không lộ vết kéo khi lên đèn. Dưới đây là một số loại keo dán chữ sáng đèn được sử dụng phổ biến:

Keo AB xịt dùng dán chữ nổi

Keo AB dạng xịt hay keo AB hai thành phần là một loại keo chuyên dụng thường được dùng trong gia công gắn chữ nổi. Sản phẩm được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.

Ưu điểm:

+ Keo AB dạng xịt khô rất nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây

+ Keo rất trong, không để lại khói, không lộ vết keo, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn.

+ Keo có thể dùng để gắn chữ nổi nhôm – mica, chữ inox mặt mica, chữ alu mặt mica,…

+ Khả năng dính rất chắc và bền

Keo AB khô nhanh dán chữ nổi

Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt và thường được dùng trong gia công dán chữ nổi quảng cáo.

+Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây.

+ Keo rất trong, không khói và không để lại vết

+ Thể tích lớn hơn so với loại keo AB dạng xịt nên có thể dùng cho các chữ lớn

+ Khả năng dính tốt, bền chắc

Keo jansi dán chân chữ

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán chữ nổi mặt mica với gáy chữ kim loại. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết keo.

Thời gian khô của keo khá chậm (khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng). Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm.

Keo đa năng CA10 khô nhanh

Keo CA10 là hai loại keo có thiết kế lọ nhỏ khá giống keo 502 với khả năng dính hầu hết mọi chất liệu. Điểm khác biệt ở đây là loại keo trong, không khói và không để lại vết nên rất hợp cho các chữ nổi sáng đèn.

Bên cạnh các loại keo dùng trong quảng cáo, Ad-mart còn cung cấp các sản phẩm vật tư như: decal 3M, gáy chữ nổi, kệ quảng cáo, hộp đèn, nhôm hộp đèn, tấm dẫn sáng, đèn led,…. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này.

Xem thêm => keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...