Keo dán chữ quảng cáo Hà Nội

Chữ quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo thông dụng trên thị trường ngày nay. Để gia công làm biển quảng cáo chữ nổi, việc sử dụng keo dán để gắn các vật liệu với nhau thành bộ chữ hoàn chỉnh là không thể thiếu. Ad-mart cung cấp các loại keo dán chữ quảng cáo trên thị trường Hà Nội.

Sản phẩm keo dán chữ quảng cáo AD-mart cung cấp tại Hà Nội

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, keo dán chữ có rất nhiều dòng sản phẩm rất đa dạng. Trong đó, ad-mart cung cấp một vài loại keo dán chữ sau:

Keo Jansi chân chữ

+ Keo Jansi là một dòng keo chuyên dán chữ quảng cáo inox với mica, nhôm với mica,…

+ Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết.

+ Thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng.

+ Keo có độ dẻo cao nên khi sử dụng để dán chữ ( đặc biệt là các bộ chữ ngoài trời) mà không lo keo bị khô ròn, gãy rụng.

Keo AB hai thành phần

+ Keo AB gồm phần A là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính và phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài.

+ Keo AB có thể dùng để dán chữ nổi mica với chân nhôm, mica với alu, mica với inox, dán nhôm với nhôm,…

+ Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết.

Keo AB hai thành phần của Ad-mart có loại AB xịt, AB khô nhanh, AB khô chậm,… Khách hàng muôn mua keo, hãy liên hệ với kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn từng loại.

Keo GGR 101

+ Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox; mica với nhôm.

+ Keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc.

+ Thời gian khô của keo khá chậm, với thời gian khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 10 tiếng.

+ Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn.

+ Loại keo này có độ dẻo cao, nên khi dùng để gắn chữ sẽ không xuất hiện hiện tượng khô ròn và gãy rụng sau một thời gian sử dụng.

Keo dán CA10

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên đây là loại keo siêu trong, không khói và không để lại vết khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Và thường được dùng để gắn mica với mica, mica với nhôm, mica với inox,….

Keo khô nhanh CA 260

Dòng keo CA 260 cũng giống như keo CA 10. Keo khô nhanh chỉ trong vài giây, khi dán ít để lại khói. Loại keo này khô nhanh nhưng dung tích nhỏ nên có thể dùng riêng hoặc dùng để đi điểm kết hợp với các loại keo khô chậm khác.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán mica trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...