Keo dán chữ nổi

Chữ nổi là sản phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Để gia công chữ nổi quảng cáo, ngoài các vật liệu làm chữ thì keo dán chữ là không thể thiếu. Dưới đây là các loại keo dán chữ nổi quảng cáo thường được sử dụng.

Các loại keo dán chữ nổi

Keo dùng trong dán chữ nổi quảng cáo có rất nhiều loại mà bạn có thể dễ dàng mua trên thị trường. Trong đó, ad-mart cung cấp các loại keo dán chữ nổi như:

Keo AB xịt

Keo AB dạng xịt hay keo AB hai thành phần là một loại keo chuyên dụng thường được dùng trong gia công gắn chữ nổi. Sản phẩm được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.

Keo Ab xịt có nhiều ưu điểm như: Keo khô rất nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây. Keo trong, không để lại khói, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn. Loại keo này có thể dùng để gắn mica với nhôm, mica với inox, mica với mica,….với khả năng dính rất chắc và bền.

Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt và thường được dùng trong gia công dán chữ nổi quảng cáo.

+Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây.

+ Keo rất trong, không khói và không để lại vết

+ Thể tích lớn hơn so với loại keo AB dạng xịt nên có thể dùng cho các chữ lớn

+ Khả năng dính tốt, bền chắc

Keo Jansi dán chân chữ

Keo Jansi chân chữ không màu là một dòng keo để dán mica với nhôm, mica với alu, mica với inox… vô cùng chắc chắn. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô ròn, gãy rụng khi sử dụng.

Thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm như: CA 10 hoặc CA 260.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...