Keo dán chữ nổi mica với gáy chữ nhôm

Trong ngành quảng cáo, chữ nổi mica gáy nhôm là dòng chữ nổi rất được ưa chuộng hiện nay. Và để gia công dòng sản phẩm này thì không thể thiếu keo dán mica với gáy chữ nhôm. Ad-mart cung cấp các loại keo dán mica với gáy chữ nhôm chất lượng trên toàn quốc.

Các loại keo dán chữ mica với gáy chữ nhôm

Trên thị trường quảng cáo, có nhiều loại keo dán mica với gáy chữ nhôm. Tuy nhiên, trong bài viết này, Ad-mart sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm keo chuyên dụng nhất.

Keo chân chữ không màu

Keo chân chữ không màu là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán mica với gáy chữ nhôm. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô ròn, gãy rụng khi sử dụng.

Thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm như: CA 10 hoặc CA 260.

Keo AB hai thành phần

Keo AB hai thành phần là dòng keo đã rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Keo có hai thành phần với phần A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài.

Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết. Khả năng dính rất chắc và bền.

Keo GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox hoặc mica với nhôm. Loại keo này được đựng trong hộp sắt, dung tích 1000ml.

Màu sắc keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Thời gian khô của keo khá chậm, với thời gian khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 10 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng có thể kết hợp với dòng keo trong khô nhanh như CA10, W 601 hoặc CA 260 để đi điểm.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán mica với inox mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...